Bàn Gỗ Tự Nhiên Nguyên Tấm Nguyên Khối

Mua bàn gỗ nguyên tấm me tây Nhà Bè

Mua bàn gỗ nguyên tấm me tây Nhà Bè

Bàn Nguyên Tấm hiện đang được sử dụng nhiều trong mọi lĩnh vực và không gian khác nhau như: bàn làm việc, bàn họp, bàn cafe, bàn ăn. Tất cả đều tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ, và tôn vinh thêm không gian sang trọng.

Hiện tại Hồ Chí Minh. Xưởng sản xuất nào cung cấp số lượng lớn nhất, và có sẵn các sản phẩm khủng như rộng từ 1m – 1m5. Dài 3m – 5m.

BanGoTuNhien.Com chúng tôi hiện có xưởng tại An Hạ Bình Chánh với gần 2.000m2 để dự trữ cho khách hàng khi làm các dự án. Đặc biệt các sản phẩm chúng tôi được sản xuất theo quy trình xuất khẩu nên đưa ra sản phẩm gần như hoàn hảo tối đa.

Quý khách xem giá tại đây: https://bangotunhien.com đây là giá tham khảo, còn quý khách add Zalo 098.2577752 để gửi sản phẩm, vì rất nhiều sản phẩm có kích thước giống, nhưng vân khác nhau, cũng như độ tự nhiên hay vuông vức khác nhau.

Chúng tôi hiện có chương trình tặng chân sắt khi mua bất kỳ mặt bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm, đồng thời giao miễn phí tại HCM như Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Nhà Bè, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Hoc Mon, Bình Chánh, Gò Vấp…

Chúng tôi cam kết hiện tại HCM chúng tôi có sản phẩm đa dạng nhất, cũng như sản xuất từ gốc nên cam kết giá thành và chất lượng đi đầu trong việc cung cấp bàn gỗ me tây ra thị trường.

Nếu khách hàng là đại lý, cửa hàng mộc, kiến trúc sư, hay chủ cửa hàng cafe, nhà hàng liên hệ 0353.800800 để được báo giá chiết khấu tốt nhất.

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger